Hiện nay có bao nhiêu nhóm cửa nhôm trên thị trường

Trên thị phần với phần nhiều có các loại cửa nhôm khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng mẫu nhôm mà giá tiền của cửa nhôm cũng khác nhau. Để có thể phân loại cửa nhôm thì các bạn phân ra làm cho 4 lực lượng cơ bản: phổ quát, trung cấp, cao cấp và siêu cấp. SUDO GROUP sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các dòng cửa nhôm hiện nay đã có thương hiệu, giúp các bạn có cái nhìn tổng quát và cụ thể hơn khi chọn cửa cho ngôi nhà cửa mình.

Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm phổ thông

Cửa nhôm phổ thông: các loại cửa nhôm trên thị trường hiện nay phải kể trước là dòng cửa nhôm tự chế, nhôm A38, nhôm hệ 700, nhôm hệ 1000…đa số những cái cửa nhôm này tiêu dùng cốt yếu ở vùng nông thôn. Những chiếc cửa nhôm với cấu tạo thuần tuý ko phức tạp và có giá thành ở mức thấp, dòng cửa này được phần nhiều cơ sở trong nước cung cấp.

 • Ưu điểm: là giá bán tốt khoảng dưới 1,7 triệu/m2, phù hợp hộ gia đình với điều kiện kinh tế trung bình, dùng làm tuyến phố đi, cửa sổ…
 • Nhược điểm: sườn khung yếu, chịu áp lực gió thấp, nhanh hư và dễ phai màu, không chịu được trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.các lọai cửa nhôm trên thị trường
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm trung cấp

Cửa nhôm trung cấp: Gồm cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PMI, cửa nhôm Hopo…Đây là dòng cửa nhôm sử dụng hơi đa dạng hai năm trước, được gia công tỉ mĩ nên tính thẩm mĩ của chiếc cửa nhôm này thu hút được người tiêu dùng, dùng chủ yếu khiến cửa sổ, cửa con đường đi…Giá thành đang giảm dần vì thị trường Việt Nam đang xuất hiện phổ biến cái cửa nhôm mới, bây giờ cửa nhôm đội ngũ trung cấp này mang giá khoảng 1,8 triệu-3 triệu/m2.

 • Ưu điểm: Tính thẩm mĩ cao, chịu lực thấp, khuông chắc chắn.
 • Hạn chế: Chỉ dùng cho Công trình dân dụng, hộ gia đình, ít sử dụng cho tòa nhà vì tính an toàn chưa cao, giảm thiểu sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt.
  các loai cửa nhôm trên thị trường
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm cao cấp: Gồm cửa nhôm Cviro, cửa nhôm Cinal , Xingfa cao cấp, cửa nhôm Technal…Đây là mẫu cửa nhôm đang chiếm số đông thị phần Việt Nam, chiếc sản phẩm này cốt yếu nhập khẩu trong khoảng nước ngoài như Đức, Mỹ, Trung Quốc… Nâng cấp hơn dòng trung cấp, loại cửa nhôm cao cấp này được tiêu dùng nhiều trong những vi la, căn hộ cao cấp, tòa nhà cao tầng. Giá bán của cửa nhôm cao cấp này nao núng từ 3 triệu — 9 triệu/m2.

 • Ưu điểm: khuông kiên cố, cứng, hạn chế được lưu thông của 2 cái không khí nóng và lạnh, kiểu dáng đẹp, bắt mắt, mang lớp sơn tĩnh điện nên khó phai màu, chịu được thời tiết hà khắc, dễ túa lắp, dễ bảo trì.
 • Hạn chế: giá thành khá cao, không phù hợp sở hữu hộ gia đình với kinh tế làng nhàng.
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Cửa nhôm siêu cấp

Cửa nhôm siêu cấp: Gồm cửa nhôm Civro cao cấp, cửa nhôm Cinal cao cấp là mẫu sản phẩm có cội nguồn trong khoảng Đức.…Đây là bản nâng cấp của mẫu cửa nhôm cao cấp, mọi chi tiết tránh trong mẫu mã ở bản cao cấp đều được khắc phục. Cái sản phẩm này tiêu dùng tập kết tại những đô thị lớn như TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đồng Nai… tiêu dùng chính yếu cho biệt thự hạng sang, căn hộ cao cấp, mức giá của đội ngũ sản phẩm này rất cao ngả nghiêng trong khoảng 12 triệu/m2 trở lên.

 • Ưu điểm: kiểu dáng phong cách, sang trọng, bền, giữ được màu sơn lâu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chống cậy phá.
 • Hạn chế: mức giá cao, không phù hợp cho gia đình mang điều kiện kinh tế làng nhàng, tương đối.
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay
Các nhóm cửa nhôm trên thị trường hiện nay

Liên hệ tìm cửa nhôm CIVRO và Cửa nhôm CINAL tại Hồ Chí Minh

Trên đây là các loại cửa nhôm kính mà SUDO GROUP tổng hợp qua cho người mua có cái nhìn nói chung về các cái cửa nhôm tại Việt Nam. Người mua cũng cần lưu ý khi tìm sản phẩm cửa nhôm phổ quát, trung cấp, cao cấp và siêu cấp cần mua đại lý chính hãng của những cái cửa nhôm, giảm thiểu tình trạng giải đáp một mẫu nhưng khi thi công là dòng khác.

SUDO GROUP hiện là đại lý chính hãng của các mẫu cửa nhôm cao cấp, siêu cấp như Civro, Civro cao cấp, Technal, Technal cao cấp, Cinal, Cinal cao cấp…Liên hệ sở hữu đơn vị chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 • Hotline: 037 316 8168–0836 111 333.
 • Địa chỉ: 1B2 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
 • Website: https://civro.com.vn/
Thông tin liên hệ SUDO GROUP
Thông tin liên hệ SUDO GROUP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.